Qualcomm S3 và S5 sound platform mang trải nghiệm âm thanh lossless bluetooth trong năm nay

Qualcomm S3 và S5 sound platform mang trải nghiệm âm thanh lossless bluetooth trong năm nay

Theo Qualcomm, thế hệ chip S3/S5 cho khả năng truyền tải nhạc không dây chất lượng cao lossless lẫn hi-res, độ trễ thấp hơn. Ngoài ra, chip mới cũng như cho phép bổ sung thêm các tính năng như audio sharing, cải thiện chất lượng cuộc gọi cũng như khả năng chống ồn chủ động trên tai nghe. Các sản phẩm được cho sẽ có mặt trên thị trường vào giữa năm nay cùng bluetooth 5.3.
[​IMG]
2 chip mới vừa được Qualcomm giới thiệu đến các đối tác của mình bao gồm các hãng sản xuất điện thoại như Samsung, OnePlus, Motorola lẫn các công ty âm thanh: Yamaha, Cambridge Audio, Master & Dynamic, và Audio-Technica. Người dùng cần phải sở hữu nguồn phát lẫn tai nghe/loa có hỗ trợ thì mới có thể trải nghiệm đầy đủ chất lượng âm thanh.

csm_Qualcomm_S5_and_S3_Platforms_earbuds61_31889f40a2.jpg Hiện các dịch vụ stream nhạc phần lớn đã nâng chất lượng nhạc của mình lên lossless, Giải pháp của Qualcomm chắc chắn sẽ giúp mang lại trải nghiệm tốt hơn khi tai nghe không dây lẫn true wireless ngày càng phổ biến. Không rõ Apple năm nay có đưa ra giải pháp gì cho các sản phẩm của mình hay không vì hiện các tai nghe AirPods vẫn chỉ hỗ trợ codec lossy AAC.

Bình luận trên Facebook